1
23:10 ICT Thứ hai, 22/01/2018
1Chính anh em  là  Muối cho đời,  là Ánh sáng cho trần gian. (Mt 5, 13-14)

MENU

Giáo lý cho người trẻ

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 6860

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 98404

Tổng cộngTổng cộng : 11117173

Nhạc Giáng sinh

Thông tin Online

Hãy kết bạn với


Trang nhất » Tin tức » ĐÔI NÉT VỀ GIÁO XỨ

Lời tri ân chân thành

Thứ sáu - 25/11/2011 08:22-Đã xem: 1060
.

.

Ban biên tập chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ chúng tôi. Nguyện xin Chúa và Mẹ La Vang-Trung Nghĩa che chở, gìn giữ quý vị và gia quyến. Chúng ta cầu nguyện chung cho nhau.
 

Kính thưa quý vị,
 
Lời đầu tiên Ban biên tập trang Web chúng tôi xin có lời tri ân tới tất cả quý vị trong xứ, ngoài xứ, con cái sống xa quê trong nước, nước ngoài đã cộng tác và động viên chúng tôi bằng nhiều hình thức để tạo hứng cho chúng tôi trong những ngày tập tễnh bước vào trang tin điện tử này.

Thưa quý vị,

Trong phạm vi của giáo xứ, chúng tôi không có tham vọng để chuyển tải hết những điều mà có thể quý vị đang mong muốn. Nhưng với khả năng cho phép, chúng tôi chỉ thông tin những sinh hoạt trong giáo xứ, để thêm chút thi vị hương đồng gió biển của quê nhà nhằm cập nhật cho con cái trong và ngoài xứ, đặc biệt cho con cái đang sống xa quê, những người đang lao động học tập tại nhiều nước trên thế giới. Nguyện vọng đó đã thu được nhiều kết quả trong thời gian một tháng kể từ ngày khai trương, rất nhiều lời động viên khích lệ và cổ vũ chúng tôi trong công việc đầy ý nghĩa này. Nhiều người xa quê xem qua trang tin đã rơi lệ khi thấy quê nhà đang từng ngày thay da đổi thịt. Hi vọng trong thời gian tới trang Web chúng tôi sẽ được nâng cấp với tốc độ nhanh hơn để phục vụ quý vị.

Một lần nữa, tập thể Ban biên tập chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ và tiếp tục ủng hộ để trang web xứ nhà chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn.
Nguyện xin Chúa và Mẹ La Vang-Trung Nghĩa che chở, gìn giữ quý vị và gia quyến.
Chúng ta cầu nguyện chung cho nhau.


Chào kính trọng! 
 
Ban biên tập
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chúng tôi
anton tran dinh dung - 25/01/2012 06:58
xin cam on ban bien tap.buoc sang nam moi kich chuc ban bien tap manh khoe,tran day chua xuan.de nhung nguoi con xa que nhu chung toi dc nhieu co hoi gan gui cung cong doan giao xu hon.xin cam on

Những tin cũ hơn