1
22:52 ICT Thứ hai, 19/02/2018
1Chính anh em  là  Muối cho đời,  là Ánh sáng cho trần gian. (Mt 5, 13-14)

MENU

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 41

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 3692

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85577

Tổng cộngTổng cộng : 11252135

Nhạc Giáng sinh

Giáo lý cho người trẻ

Thông tin Online

Hãy kết bạn với


Trang nhất » Tin tức » LINH MỤC VÀ TU SĨ » Tu sĩ quê hương

Lịch Giáo Hội công giáo tháng 2/ 2015

Lịch Giáo Hội công giáo tháng 2/ 2015

Mm-Tiễn cho việc sinh hoạt chúng tôi đăng lịch công giáo từ trang giáo phận Vinh nhằm giúp cho quý vị theo dõi các ngày lễ trong tuần.

Tiền chủng viện Xã Đoài khóa XIV: Lễ khai giảng khởi đầu hành trình dấn thân

Tiền chủng viện Xã Đoài khóa XIV: Lễ khai giảng khởi đầu hành trình dấn thân

GPVO - “Tiền chủng viện là giai đoạn đặc biệt để được huấn luyện và thực tập ở với Chúa Giê-su”. Đó là lời khẳng định mạnh mẽ của Cha Giám đốc TCV Xã Đoài – JB Nguyễn Kim Đồng – trong Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014 dành cho tất cả các Tiền chủng sinh Khóa XIV.

Hai chữ "CÁM ƠN"

Hai chữ "CÁM ƠN"

GASIEU-Từ đó, gã suy ra rằng lòng biết ơn và tình yêu mến luôn đi song song và tỷ lệ thuận với nhau. Lòng biết ơn sẽ sinh ra tình yêu mến và tình yêu mến lại sinh ra lòng biết ơn.

Giáo Hội không thờ ơ với thể thao

Giáo Hội không thờ ơ với thể thao

WHĐ (08.06.2012) / VIS – Ngày 08 tháng Sáu, vòng chung kết giải vô địch bóng đá châu Âu đã bắt đầu khởi tranh tại Ba Lan và Ukraina. Nhân dịp này, Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI đã gửi một sứ điệp cho Đức Tổng giám mục Jozef Michalik, Chủ tịch Hội đồng Giám mục Ba Lan.

Hướng về ngày của Mẹ

Hướng về ngày của Mẹ

Đã có rất nhiều câu ca dao, tục ngữ, nhiều bài thơ, bài hát ca ngợi tình mẫu tử, song vẫn không thể nào diễn tả hết được tình yêu sâu thẳm của một người mẹ dành cho con cái. Thật hạnh phúc khi ai vẫn còn mẹ trên cõi đời này. Hôm nay nhân ngày của mẹ (13/5), con muốn dùng những dòng chữ này để nói lên chút tâm tình của những người con đi xa, không được ở gần mẹ trong những phút giây linh thiêng.