1
22:41 ICT Thứ hai, 19/02/2018
1Chính anh em  là  Muối cho đời,  là Ánh sáng cho trần gian. (Mt 5, 13-14)

MENU

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 3609

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85494

Tổng cộngTổng cộng : 11252052

Nhạc Giáng sinh

Giáo lý cho người trẻ

Thông tin Online

Hãy kết bạn với


Trang nhất » Tin tức » HÔN NHÂN & GIA ĐÌNH » GIA ĐÌNH THÁNH TÂM

Gia đình Thánh Tâm xứ Trung Nghĩa mừng trọng thể lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Gia đình Thánh Tâm xứ Trung Nghĩa mừng trọng thể lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

GXTNO-Nguyện xin Trái Tim Chúa Giê-su, xin biến đổi trái tim thịt chúng con thành một quả tim biết yêu thương và tha thứ. Cũng bắt đầu từ năm nay, ngày lễ này của Gia đình Thánh Tâm được nâng lên thánh cấp lễ trọng của giáo xứ.

Một niềm Tín thác

Một niềm Tín thác

GXTNO-“Hãy có một tấm lòng, em sẽ có tất cả”. Đó là lời mà người chị thân yêu thường nhắc nhở và chia sẻ với tôi. Vâng! Sống trên đời ai cũng cần có một tấm lòng: tấm lòng yêu thương, quảng đại, vị tha; tấm lòng bao dung, độ lượng, quên mình. Nhiều người sẽ nói thật khó để có thể làm được điều đó và cũng không ít người cho rằng có nhiều điều cần thiết và quan trọng hơn. Thế nhưng đối với chị tôi “tấm lòng” là tất cả và chị đã làm được điều đó.

Trung Nghĩa: 1400 thành viên Gia đình Thánh Tâm xứ Mừng Lễ Bổn mạng

Trung Nghĩa: 1400 thành viên Gia đình Thánh Tâm xứ Mừng Lễ Bổn mạng

GXTNO-Vào 19h30’ tối 16/6/2012, tại nhà thờ giáo xứ Trung Nghĩa, cha quản xứ Paul Nguyễn Đức Vĩnh đã cử hành trọng thể lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, Bổn mạng Gia Đình Thánh Tâm (GĐTT) Giáo xứ. Hiệp dâng thánh lễ còn có sự hiện diện của quý thầy Tiền Chủng Viện Xã Đoài, quý Sơ dòng MTG Vinh, quý HĐMV giáo xứ, giáo họ, đông đảo cộng đoàn trên toàn giáo xứ. Cùng với sự hiện diện của 1400 thành viên GĐTT với màu áo đỏ truyền thống đã làm cho không gian nhà thờ như sáng rực lên.

.

Gia Đình Thánh Tâm tĩnh tâm năm

GPVO - Trong ngày 30.8.2011, gần 2000 thành viên Gia Đình Thánh Tâm Cụm 5 đã quy tụ về Giáo Xứ Ngọc Liễn (thuộc giáo hạt Xã Đoài) để tham dự ngày tĩnh tâm thường niên. Gia Đình Thánh Tâm Giáo Phận Vinh có tổng số 19.140 thành viên được chia làm 9 Cụm, trong đó Cụm 5 có số thành viên là 2.329.