1
22:47 ICT Thứ hai, 19/02/2018
1Chính anh em  là  Muối cho đời,  là Ánh sáng cho trần gian. (Mt 5, 13-14)

MENU

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 3649

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85534

Tổng cộngTổng cộng : 11252092

Nhạc Giáng sinh

Giáo lý cho người trẻ

Thông tin Online

Hãy kết bạn với


Trang nhất » Tin tức » AVE MARIA » NHÓM MÂN CÔI

Thông cáo của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam về việc tôn kính tổ tiên

Thông cáo của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam về việc tôn kính tổ tiên

Ngày 20-10-1964, Tòa Thánh, qua Bộ Truyền giáo đã chấp thuận đề nghị của Hàng Giám Mục Việt Nam xin áp dụng huấn thụ Plane compertum est (8-12-1939), về việc tôn kính tổ tiên cho giáo dân Việt Nam.

Thăm Viếng !

Thăm Viếng !

Nhân vật hết sức đặc biệt trong câu chuyện thăm viếng, trong cuộc thăm viếng này đó chính là Đức Trinh Nữ Maria. Mẹ đã xin vâng để mở lòng đón nhận “Thiên Chúa đã viếng thăm dân Người” hay là “Emmanuel – nghĩa là Thiên Chúa ở cùng chúng ta”.

Hướng dẫn ghi danh vào NHÓM MÂN CÔI

Hướng dẫn ghi danh vào NHÓM MÂN CÔI

Chỉ cần ghi danh vào NHÓM MÂN CÔI và lần một chục hạt mỗi ngày, bạn sẽ được hưởng toàn bộ ơn ích từ phong trào Nhóm Mân Côi Quốc tế và Dòng Đa Minh trên toàn thế giới.

Giới thiệu Nhóm Mân Côi & Hội Mân Côi - Một vốn triệu lời

Anh chị em thân mến! Vì lòng yêu mến Đức Mẹ và phần rỗi chính mình, xin hãy đọc những lời tâm tình sau đây: Như anh chị em biết, là người công giáo chắc hẳn không có ai mà không lần hạt mân côi, ít là một chục trong ngày. Đó là một việc làm đạo đức và được rất nhiều ơn lành, NHƯNG anh chị em có biết đến một phương thế để “Cũng từng ấy việc lành, từng ấy hy sinh”, MÀ công đức của anh chị em lại tăng thêm gấp bội không. Nhất là được hưởng những ơn lành do các lời hứa của Đức Mẹ và Ân xá do Tòa Thành ban, cách riêng cho những ai tham gia Nhóm hay Hội Mân Côi. Đặc biệt nhất là: CHẮC CHẮN KHÔNG MẤT PHẦN RỖI ĐỜI ĐỜI.